Điều khoản sử dụng
Lưu ý:
 • Những thông tin trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền, luật sở hữu trí tuệ và các văn bản pháp luật khác của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bạn vui lòng ghi rõ nguồn Bkav khi sử dụng thông tin từ website này. Website này cũng tham chiếu đến các nguồn thông tin khác, bạn chỉ được phép sử dụng những thông tin đó khi có sự đồng ý của các bên liên quan.
 • Tất cả nhãn hiệu, logo, tên Sản phẩm trong website này đều được đăng ký và được cấp bản quyền.
1. Phạm vi
Những điều khoản này áp dụng với việc mua đối với tất cả các Sản phẩm (sau đây gọi là "Sản phẩm") hoặc Dịch vụ (sau đây gọi là "Dịch vụ") được nêu trên website này (sau đây gọi là "Site") bởi: Công ty Cổ phần Bkav (Bên bán) cho Quý Khách hàng (Bên mua).
2. Chào hàng, Đặt hàng, Chấp nhận đơn đặt hàng
Tất cả các giá cả và mô tả Sản phẩm đề cập trên website này không phải là một lời chào hàng và có thể được thu hồi hoặc sửa đổi bất cứ lúc nào trước khi Bkav chấp nhận đơn đặt hàng của Quý Khách hàng. Bkav không thể đảm bảo rằng, tất cả các Sản phẩm đều sẵn có, song sẽ cố gắng để đảm bảo sẵn sàng cung cấp các Sản phẩm.
Bkav có thể từ chối đơn đặt hàng của Quý Khách hàng mà không phải chịu trách nhiệm gì nếu như không có khả năng đáp ứng. Trong trường hợp này, Bkav hoàn lại khoản mà Quý Khách hàng đã trả trước cho Sản phẩm (nếu có). Bất cứ đơn đặt hàng nào do Quý Khách hàng gửi đến đều là một đề xuất mua Sản phẩm chiếu theo những thỏa thuận này và quyền chấp nhận phụ thuộc vào Bkav. Sự chấp nhận đơn đặt hàng của Bkav có hiệu lực và hợp đồng sẽ được xác lập khi Bkav giao hàng cho Quý Khách hàng. Quý Khách hàng chắc chắn rằng tất cả và bất cứ thông tin nào do Quý Khách hàng cung cấp khi đặt hàng đều cập nhật và chính xác để Bkav có thể đáp ứng việc đặt hàng của Quý Khách hàng. Quý Khách hàng chịu trách nhiệm duy trì và cập nhật thông tin về tài khoản của Quý Khách hàng, về sự chính xác, hoàn thiện và bảo vệ các thông tin đó cũng như các mật khẩu an toàn trước những truy cập bất hợp pháp.
3. Giá cả
Giá phải trả cho Sản phẩm là các giá có hiệu lực tại thời điểm nhận đơn đặt hàng, trừ khi được thỏa thuận trực tiếp hoặc được đề cập đến trực tiếp. Giá sẽ được cho biết trên website, song giá cuối cùng và chính xác trong trường hợp có sự sai khác về giá cả là giá được thể hiện trong trong tài liệu Chấp nhận đơn gửi tới Quý Khách hàng.
Trước khi Chấp nhận đơn đặt hàng của Quý Khách hàng, Bkav có quyền ngừng áp dụng giảm giá và/hoặc chỉnh sửa giá cả để xem xét đến sự gia tăng trong chi phí bao gồm (nhưng không giới hạn) chi phí về nguyên vật liệu, về phân phối hàng, gia tăng của các loại thuế, thuế xuất nhập khẩu hoặc các loại thuế khác và sự thay đổi của tỷ giá hối đoái. Lỗi lập trình hoặc lỗi về dữ liệu trên website có thể dẫn tới những sự không chính xác về giá cả. Khi giá cả không chính xác hoặc có chênh lệch so với giá thị trường, Bkav sẽ tôn trọng các đơn đặt hàng, song có thể chỉnh sửa giá cả và chào bán với giá đúng của thị trường.
Bkav sẽ thông báo tới Quý Khách hàng bất cứ sai sót nào trong giá cả trước khi giao hàng. Trong trường hợp Quý Khách hàng chọn tiếp tục đặt hàng, tức là Quý Khách hàng chấp nhận những điều kiện và giá mới như được thông báo bởi Bkav. Giá (trừ khi được thông báo khác) sẽ được tính bằng loại tiền tệ như trên website đã viết.
4. Thanh toán
 • Các hình thức thanh toán
  Tuỳ từng hình thức khi mua Sản phẩm, chúng tôi sẽ áp dụng linh hoạt các hình thức thanh toán sau đây: Thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng thẻ ghi nợ (Visa/Mastercard), thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thanh toán chuyển khoản.
 • Hướng dẫn cách thức thanh toán
  • Thanh toán khi nhận hàng: Trong quá trình đặt hàng, Quý Khách hàng vui lòng chọn mục hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Quý Khách hàng sẽ thanh toán giá trị đơn hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Chúng tôi khi nhận được Sản phẩm.
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng: Trong quá trình đặt hàng, Quý Khách hàng vui lòng chọn mục Thẻ tín dụng trong phần Chọn thẻ thanh toán.
  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa: Trong quá trình đặt hàng, Quý Khách hàng vui lòng chọn Thẻ ATM nội địa trong phần Chọn thẻ thanh toán. Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM: Thẻ của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking. Chúng tôi hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho tất cả các ngân hàng thông qua cổng thanh toán OnePay.
  • Thanh toán chuyển khoản: Quý Khách hàng sẽ chuyển khoản giá trị đơn hàng vào tài khoản của Bkav, thông tin tài khoản của Bkav sẽ được nhân viên của Chúng tôi gửi tới Quý Khách hàng khi liên hệ xác nhận đơn hàng.
5. Chuyển phát (giao hàng)
Chúng tôi có đội ngũ giao hàng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, Chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc giao hàng, luôn chuyển phát Sản phẩm nhanh chóng với sự tin cậy cao nhất.
Phạm vi giao hàng: Toàn quốc.
Địa chỉ giao hàng: Tại địa chỉ của Quý Khách hàng.
Chi phí giao hàng: Miễn phí vận chuyển.
Thời gian nhận hàng: Sau khi Bkav liên hệ xác nhận đơn đặt hàng hoặc thanh toán thành công, chuyển phát viên của Bkav sẽ giao hàng cho Quý Khách hàng trong từ 1 – 2 ngày (riêng với Sản phẩm điện thoại thông minh Bphone, Quý Khách hàng sẽ nhận được hàng trong từ 1 – 4 tuần tùy theo khu vực chuyển phát).
6. Hỗ trợ kỹ thuật
Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng Sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng của Quý Khách hàng.
Khi có nhu cầu hỗ trợ, Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Bkav theo số điện thoại 1800 54 54 48 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email Bphone@bkav.com
Khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ Quý Khách hàng, Chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý trong vòng 24 giờ.
Thời gian hỗ trợ kỹ thuật: Tất cả các ngày trong tuần, 24/7.
7. Trách nhiệm
Không trong bất cứ trường hợp nào, hay với bất kỳ lý lẽ pháp lý, hợp đồng hay do sai phạm nào, Bkav hoặc các chi nhánh của Bkav tham gia vào việc bán các Sản phẩm sẽ chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn hại gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tổn hại do hậu quả kéo theo/ thiệt hại về sau nào đối với những Sản phẩm không phải do Bkav sản xuất.
Bkav hoặc các chi nhánh của Bkav sẽ chịu trách nhiệm về các tổn hại gây ra bởi một sự vi phạm trách nhiệm hợp đồng quan trọng một cách chủ ý hay do sơ suất nghiêm trọng của Bkav, song giới hạn lượng tổn thất tối đa bằng giá trị của Sản phẩm. Giới hạn của trách nhiệm pháp lý này áp dụng cho mọi đơn xin bồi hoàn thiệt hại không phân biệt bản chất và tiếp tục có hiệu lực mà không chịu ảnh hưởng của việc hết hạn hợp đồng. Quý Khách hàng sẽ phải bồi thường cho Bkav các khoản nợ, khoản chi phí phát sinh hoặc các khoản tính cho Bkav như là hệ quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc bán Sản phẩm hoặc tiến hành các dịch vụ của riêng Quý Khách hàng gây ra việc xâm phạm hoặc cáo buộc xâm phạm đối với bất kỳ quyền sở hữu của bên thứ ba bất kỳ.
8. Chấm dứt hợp đồng
Giao dịch sẽ chấm dứt khi Bkav hoàn thành việc giao Sản phẩm cho Quý Khách hàng. Đối với Sản phẩm điện thoại thông minh Bphone, nếu Quý Khách hàng trả lại Sản phẩm cho Bkav trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được Sản phẩm từ Bkav sẽ đồng nghĩa với việc chấm dứt hợp đồng mua bán với Bkav. (Ngoại trừ trường hợp đổi trả Sản phẩm và bảo hành quy định tại Chính sách đổi trảChính sách bảo hành)
Bkav có thể hoãn hoặc dừng việc giao Sản phẩm trong trường hợp Quý Khách hàng có bất kỳ dấu hiệu nào của việc phá sản (hành động dàn xếp với chủ nợ hoặc dấu hiệu thanh lý tài sản) hoặc nếu Bkav tin rằng Quý Khách hàng không có khả năng hoàn trả nợ. Trong trường hợp này, Bkav cũng có thể chấm dứt đơn đặt hàng của Quý Khách hàng bằng một văn bản thông báo gửi đến Quý Khách hàng qua email hoặc fax.
9. Quyền sở hữu sản phẩm
Quý Khách hàng sẽ có quyền sở hữu Sản phẩm sau khi Quý Khách hàng thực hiện thanh toán toàn bộ Sản phẩm theo giá thành của đơn đặt hàng (bao gồm cả lãi suất hoặc chi phí khác tùy theo Sản phẩm).
10. Khiếu nại
Khi Sản phẩm được giao, Quý Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra Sản phẩm được chuyển đến bởi Bkav và xác định tình trạng của Sản phẩm theo các thông tin mô tả và chỉ xét tới các lỗi rõ ràng trong Sản phẩm và lỗi giao thiếu hàng. Nếu Quý Khách hàng không thông báo hoặc không thông báo được cho Bkav về các lỗi trên trong vòng 15 (mười lăm) ngày, các quyền lợi của Quý Khách hàng liên quan đến các Sản phẩm có lỗi hoặc lỗi giao thiếu hàng sẽ không còn hiệu lực.
Điện thoại thông minh Bphone và/hoặc các sản phẩm phụ kiện sẽ được áp dụng Chính sách đổi trảChính sách bảo hành khi khách hàng thông báo lỗi Sản phẩm tới cho Bkav.
Trong trường hợp giao không đúng hoặc giao thiếu Sản phẩm, Quý Khách hàng sẽ gửi khiếu nại đến Bkav, khiếu nại của Quý Khách hàng sẽ được xử lý theo chính sách liên quan.
11. Thông báo
Bất kỳ thông báo hoặc trao đổi nào có liên quan đến hợp đồng giữa hai bên có thể được chuyển bằng hình thức trao tay, chuyển phát trả trước, fax hoặc email đến địa chỉ và đầu mối liên hệ mới nhất mà một bên đã thông báo bằng văn bản với bên kia. Đây cũng là địa chỉ dùng trong các thủ tục tố tụng pháp luật theo các quy định pháp luật. Ngoại trừ trường hợp kể trên liên quan đến việc hủy đơn đặt hàng của Quý Khách hàng, những thông báo hoặc trao đổi dưới đây (đến đúng địa chỉ) sẽ được coi như đã được nhận:
 • Đối với hình thức giao tay: Vào ngày gửi đến đúng địa chỉ (hoặc, nếu đây không phải ngày làm việc, sẽ là ngày làm việc đầu tiên ngay sau đó).
 • Nếu được gửi qua bưu điện: 5 ngày (ngày làm việc) sau ngày gửi
 • Nếu được gửi bằng fax: Vào ngày gửi, căn cứ là một thông báo gửi thành công (hoặc, nếu đây không phải ngày làm việc, sẽ là ngày làm việc đầu tiên ngay sau đó).
 • Nếu được gửi qua email: Vào thời điểm sớm nhất khi: (I) người nhận xác nhận là đã nhận được email; (II) người gửi nhận được thông báo tự động cho biết việc chuyển phát đã thành công hoặc email đã được mở; hoặc (III) thời điểm 48 tiếng sau khi chuyển phát hết hạn, với điều kiện là người gửi chưa nhận được thông báo chuyển phát thất bại.
12. Luật áp dụng
Tất cả và bất kỳ tranh chấp nào nảy sinh có hoặc không liên quan đến hợp đồng giữa đôi bên sẽ được ưu tiên giải quyết bằng cách đàm phán trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày phát sinh tranh chấp. Nếu các đàm phán thương lượng thất bại, các tranh chấp trên sẽ được xử lý bởi luật pháp và tòa án tại nơi đặt trụ sở chính của Bkav, tùy theo từng trường hợp cụ thể.
13. Điều khoản chung
Các quy định của các điều khoản này là riêng biệt và việc hết hiệu lực của bất kỳ quy định nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các quy định khác. Các điều khoản này được thực hiện trên tinh thần tự nguyện và chỉ là các điều khoản giữa Bkav và Quý Khách hàng, trong khi các điều khoản trước đó, dù là thỏa thuận miệng hay bằng văn bản, đều không bắt buộc, trừ trường hợp được nhắc đến trong tài liệu này. Bkav có quyền thay đổi các điều khoản hiện tại theo thời gian và có thông báo về những thay đổi quan trọng trên website hiện tại. Việc Quý Khách hàng tiếp tục thực hiện đơn đặt hàng trên website này sau khi thông báo đồng nghĩa với sự chấp thuận của Quý Khách hàng đối với các thay đổi đó. Quý Khách hàng không có quyền chuyển nhượng hoặc bàn giao quyền và trách nhiệm chiếu theo các điều khoản này cho bên thứ ba, mà không có văn bản đồng ý của Bkav.